GRC
01 / 01
+84 (94) 972 08 88

Giới thiệu

About Us  

công ty cổ phần dragcons.

Kiến trúc đương đại đang hướng tới sử dụng những vật liệu bền vững, thân thiện môi trường. Các kiến trúc sư ngày càng yêu cầu cao hơn trong việc sử dụng vật liệu có độ bền cao và khả năng tạo hình không giới hạn nhằm tạo nên các tác phẩm kiến trúc độc đáo. Nếu như trước đây, vật liệu bê tông chỉ được giới hạn sử dụng trong kết cấu công trình thì hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ vật liệu, bê tông cốt sợi thủy tinh (Glass fiber reinforced concrete, GRC) đã được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới sử dụng như một loại vật liệu cao cấp trong kiến trúc. Với nền tảng bền vững của vật liệu bê tông đã trải qua hàng trăm năm kiểm chứng, với chất liệu thân thiện và khả năng tạo hình cực kỳ đa dạng, bê tông GRC đã được sử dụng để tạo nên các tác phẩm kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng mà các loại vật liệu thông thường không thể đạt được.

Một công trình kiến trúc, bên cạnh một ý tưởng thiết kế có trình độ nghệ thuật cao, không thể thiếu một nghiên cứu chuyên sâu về vật liệu mặt đứng riêng cho công trình. Với mong muốn tạo nên những công trình kiến trúc đẹp, DRAGCONS sẽ cùng khách hàng và các kiến trúc sư nghiên cứu những giải pháp tổng thể về mặt đứng cho từng dự án. DRAGCONS không chỉ đơn giản là sản xuất một sản phẩm GRC vật lý cụ thể, mà hướng tới cung cấp một nghiên cứu hoàn chỉnh từ vật liệu, cấu tạo, thiết kế riêng biệt cho từng dự án với mục tiêu cao nhất là tạo nên các tác phẩm kiến độc đáo và bền vững với thời gian.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

SẢN XUẤT
PRODUCTION

DRAGCONS sản xuất các sản phẩm GRC. MODERN FACADE, CLASSIC FACADE, INTERIOR, EXTERIOR, FURNITURE,...

THI CÔNG
CONSTRUCTION

Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên các tác phẩm kiến độc đáo và bền vững với thời gian.

THIẾT KẾ
DESIGN

DRAGCONS không chỉ đơn giản là sản xuất một sản phẩm GRC vật lý cụ thể, mà hướng tới cung cấp một nghiên cứu hoàn chỉnh từ vật liệu, cấu tạo, thiết kế riêng biệt cho từng dự án.

Nhà máy | Factory
Nhà máy | Factory
Nhà máy | Factory
Nhà máy | Factory
Nhà máy | Factory
Nhà máy | Factory
Nhà máy | Factory

ĐỊA CHỈ . ADDRESS

Hà nội

D6, 61/23 Đỗ Quang
Trung Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội, Việt Nam

Gửi thông tin liên hệ

contacts
DRAGCONS., JSC
Mobile: +84 (96) 123 16 89
Email: anhttv@dragcons.com
Website: dragcons.com
Xin cảm ơn. Nội dung đã gửi đi thành công.
Xin lỗi. Nội dung gửi đi không thành công. Vui lòng thử lại.